BITRA IMPORT EXPORT AND TRADING PRODUCTION COMPANY LIMITED

 flag of vietnam       

GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG CỦA NGHỀ ĐAN VÕNG

GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG CỦA NGHỀ ĐAN VÕNG 

Nghề đan võng không chỉ là làm nên một công cụ sinh hoạt thường ngày gắn liền với đời sống người dân Việt Nam mà nó còn mang nét hồn dân tộc. Võng gắn với người dân Việt Nam từ xa xưa, cái nghề chân quý, dân dã ấy không biết xuất hiện từ bao giờ. Chỉ biết rằng người dân Việt Nam từ nhỏ đến lớn thấy võng là thứ gần gũi, thân thuộc và bình dị. 

Trong rất nhiều sản phẩm “đi ra” từ các làng nghề truyền thống, có nhiều sản phẩm đã nổi tiếng, có thương hiệu mạnh, thậm chí xuất khẩu được đến nhiều thị trường trên thế giới. Những làng nghề “ăn nên làm ra” cũng nhanh chóng “lột xác”, mở rộng quy mô, mua thêm máy móc hỗ trợ, sử dụng các giải pháp công nghệ thông tin trong quản lý và bài bản hơn trong đào tạo nghề cho các thế hệ sau. Nhưng lúc này, một câu hỏi khác đặt ra là nếu phát triển theo hướng đó thì liệu có bao nhiêu nét đặc sắc của làng nghề truyền thống còn được giữ gìn? Võng đan cũng vậy, những nghệ nhân xưa chủ yếu dùng đôi tay khéo léo đan từng mắc võng làm nên các sản phẩm độc đáo mới được phong tặng danh hiệu “nghệ nhân”. Người ta dùng võng để ngồi chơi hóng mát những ngày hè oi bức, dùng nằm trong những giấc ngủ trưa, ngồi trên võng kể cho nhau nghe những câu chuyện trải lòng. Sự gắn bó với mỗi người Việt như hình với bóng, đi đâu ta cũng có thể dễ dàng thấy chiếc võng thân quen.

Tìm hiểu thêm các mẫu võn đan tại đây:

https://bitraexport.com.vn/san-pham-product/luoi-vong-bytra/luoi-vong-dan-thu-cong-bytra.html

Làm võng không chỉ là làm một vật để sử dụng mà nghề làm võng còn giúp chúng ta hiểu thêm về những giá trị dân gian, là tri thức và cả kinh nghiệm ông cha ta đúc kết qua hàng ngàn đời mới có được. Đừng vội đánh rơi mất giá trị tinh thần và tinh lâu đời truyền thống của dân tộc, vì chỉ có khi đi xa mới biết chiều cõi thật sự quý thế nào với những người con xa xứ.


Chúng tôi, CTY TNHH SX – TM & XNK BITRA tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm Võng và các mặt hàng Trang Trí Nội Thất với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Tất cả sản phẩm tại BYTRA luôn ưu tiên an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ đặt lên hàng đầu. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối rộng rãi đã có mặt tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…


Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc VÕNG ưng ý nhất nào!

1. Website: http://bitraexport.com.vn/

2. Fanpage: https://www.facebook.com/BITRAIMEXTRADINGCOLTD

Hoặc đến ngay hệ thống các trung tâm mua sắm AEON trên toàn quốc để được tư vấn và trực tiếp sử dụng sản phẩm nhé (Khu vực nội thất Home Fashion).

CTY TNHH SX - TM & XNK BITRA

Địa chỉ : 51/7 Đường THống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM, VN

Hotline : 079 458 4747 - Email : [email protected]

Mã số thuế : 0314397099

Ngày đăng ký giấy phép : 11/5/2017

 

logoSaleNoti

 

Facebook Fanpage

  • Safe & Secure
  • Pay with Ease
  • Trusted Delivery

zalo-icon

 
 

079 458 4747